Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: Tư vấn máy hút bụi 0933 471 302
Máy lau sàn công nghiệp Máy chà sàn Máy rửa xe Máy áp lực Máy phun phun sơn Máy nén khí Máy mài sàn Máy làm mát
Từ khoá liên kết

Máy hút bụi công nghiệp chính hãng giá tốt từ nhà phân phối

may hut bui cong nghiep

may hut bui chuyen dung

 cân điện tử 

Thống kê Website
  • Online: 30
  • Truy cập hôm nay: 40
  • Truy cập hôm qua: 148
  • Lượt truy cập: 529,309

Cách để loại bỏ mùi hôi và nấm mốc bên trong máy hút bụi công nghiệp

Rửa ống hút bụi của máy bằng xà bông hoặc chất tẩy rửa, chất khử trùng + nước ấm. Vì bụi bẩn và vi khuẩn có thể bám vào các mặt của ống hút bụi, thùng chứa bụi ==>tạo ra mùi hôi và nấm mốc. - Nhỏ một vài giọt soda hoặc tinh dầu lên thảm trải để loại bỏ mùi hôi.

Cách vệ sinh máy hút bụi công nghiêp chính hãng cao cấp chuyên dùng Cách để loại bỏ mùi hôi và nấm mốc bên trong máy hút bụi công nghiệp

Không như các loại máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn hơn và tốc độ làm sạch cũng nhanh hơn. Vấn đề gặp phải ở đây là lượng chất thải quá nhiều gây ra mùi hôi và nấm mốc bên trong máy, sẽ khó khăn cho người sử dụng khi làm vệ sinh máy hút bụi

May%20hut%20bui%20nuoc%20Fiorentini%20F9

. Máy hút bụi - nước Fiorentini F97F1

May%20hut%20bui%20nuoc%20Fiorentini%20C7

Máy hút bụi nước Fiorentini C73

Vệ sinh và bảo trì máy hút bụi công nghiệp đúng cách sẽ giúp loại bỏ tối đa mùi hôi và nấm mốc phát triển Nếu máy hút bụi công nghiệp của bạn sử dụng bộ lọc dùng 1 lần, bạn chỉ cần thay nó theo đúng định kì để ngăn chặn mùi hôi và nấm mốc. Tuy nhiên, nếu máy hút bụi công nghiệp của bạn dùng bộ lọc tái sử dụng thì bạn cần bảo trì và chăm sóc, vệ sinh máy nhiều hơn

 

Nếu máy hút bụi công nghiệp có sử dụng túi lọc bụi không khung thì bạn cần làm sạch túi lọc bụi không khung (4 lần hút/làm sạch 1 lần) . Nếu không, nấm mốc sẽ hình thành và gây bít tắc trên túi lọc bụi không khung , như thế sức hút của máy sẽ giảm đi và điện năng tiêu thụ sẽ nhiều hơn.

 

Công Ty chúng tôi xin mách các bạn một số mẹo nhỏ để giữ cho máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi gia đình luôn sạch sẽ và loại bỏ mùi hôi hiệu quả.

Kiểm tra và vệ sinh máy:

Những thứ bạn cần chuẩn bị:

- Một chiếc khăn ẩm

- Chất tẩy rửa hoặc xà bông, chất khử mùi

- Nước ấm

- Một chút tinh dầu

- Một chiếc bàn chải nhỏ

Cách vệ sinh máy:

- Tháo thùng đựng bụi và loại bỏ chất bẩn trong đó.

- Dùng nước tẩy rửa để làm sạch thùng chứa bụi

- Rửa ống hút bụi của máy bằng xà bông hoặc chất tẩy rửa, chất khử trùng + nước ấm. Vì bụi bẩn và vi khuẩn có thể bám vào các mặt của ống hút bụi, thùng chứa bụi ==>tạo ra mùi hôi và nấm mốc. - Nhỏ một vài giọt soda hoặc tinh dầu lên thảm trải để loại bỏ mùi hôi.

- Hủy bỏ sự tích tụ của bụi bẩn bằng một chiếc khăn ẩm+nước ấm+xà bông.

- Sau đó dùng chất khử trùng để phun lên máy hút bụi để ngăn chặn vi trùng xâm nhập và sinh sôi trong máy hút bụi.

Vệ sinh bộ lọc chân không và túi lọc bụi không khung:

- Thay thế các bộ lọc chân không, túi lọc bụi không khung đúng theo định kì hoặc nếu phát hiện ra nấm mốc bên trong nó.

- Nếu bộ lọc và túi lọc bụi không khung có thể giặt được, bạn nên giặt theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc tư vấn của nhân viên bán hàng có kinh nghiệm.

- Đặt bộ lọc và túi lọc bụi không khung lên một mặt phẳng, sau đó dùng một chiếc bàn chải đánh răng cũ để lọi bỏ hết các cặn bẩn trên bề mặt. Làm sạch bộ lọc, túi lọc bụi không khung hoàn toàn bằng chất tẩy rửa.

- Nhỏ một vài giọt tinh dầu :quế, oải hương, tràm, sả…(bất cứ loại nào bạn thích) lên bề mặt túi lọc bụi không khung và bộ lọc chân không, mùi hương dễ chịu sẽ được phát tán ra, loại bỏ sự khó chịu cho bạn khi thực hiện vệ sinh cả khu nhà hoặc nhà xưởng.

- Lắp lại các bộ phận của máy hút bụi vào như bình thường và sử dụng.

Tin Khác

Cách sử dụng máy hút bụi sancos chất lượng đúng cách

Sử dụng máy hút bụi không thể tránh những lỗi xãy ra, sử dụng không đúng cách khiến cho thiết bị này hoạt động không hiệu quả. Máy hút bụi là thiết bị sử dụng máy bơm không khí nhằm tạo ra chân không để hút bụi bẩn, thường là từ sàn nhà, và từ các bề mặt khác. Các chất bẩn được thu thập vào túi đựng hoặc ống lọc xoáy để xử lý sau. Máy hút bụi được sử dụng trong nhà cũng như trong ngành công nghiệp, mẫu mã, kích thước đa dạng như: các thiết bị nhỏ hoạt động bằng pin cầm tay, máy hút bụi trung tâm trong nước, các thiết bị công nghiệp văn phòng phẩm lớn có thể xử lý hàng trăm lít bụi và tự hành xe tải chân không cho phục hồi sự cố tràn lớn hoặc loại bỏ đất bị ô nhiễm.

Chuyên cung cấp máy hút bụi không ồn công nghiệp

Địa chỉ cung cấp máy hút bụi không ồn tốt không chỉ đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng có chất lượng đúng như quảng cáo mà cần chính sách hậu mãi chu đáo giúp khách hàng khai thác tối đa công năng của máy đồng thời sử dụng máy bền hơn, tiết kiệm tài chính cho khách hàng.